Chức năng của màn hình hiển thị trên máy tập chạy bộ điện

Màn hình hiển thị trên máy tập chạy bộ điện có tác dụng gì ?

Với sự đổi mới liên tục các model máy tập chạy bộ điện, các hãng có những cải tiến để mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao nhất, thú vị nhất. Nhằm mang đến thiết bị tập không chỉ là chăm sóc sức khỏe mà còn là sản phẩm máy chạy bộ bằng điện công nghệ cao.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng cuốn con người vào nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền cũng là lúc thời gian để quan tâm chăm sóc sức khỏe bị hạn chế. Nên việc đầu tư các dụng cụ thể dục để chủ động tập luyện tại nhà nhưng vẫn kiểm soát được các thông tin cơ thể là điều rất cần thiết.

Máy tập chạy bộ điện model K-1.

Máy tập chạy bộ điện với những thiết kế mang đến trải nghiệm thú vị và an toàn cho người dùng.

Màn hình hiển thị trên máy chạy bộ điện

Chế độ và cường độ tập luyện của người tập sẽ được bộ điều khiển trên máy chạy bộ đa năng kiểm soát và hiển thị các thông tin lên màn hình LCD. Tùy từng hãng sản xuất mà màn hình có kích thước to nhỏ khác nhau. Nhưng cấu tạo chung của các dòng may tap chay bo là hiển thị các thông số thời gian, vận tốc, nhịp tim, năng lượng tiêu hao, chương trình đang chạy nếu bạn lựa chọn.

Nhờ thiết kế độc đáo này nên khi người dùng chạy bộ trên máy tập chạy bộ điện sẽ dễ dàng kiểm soát được thể lực mình. Qua đó điều chỉnh cường độ cũng như chế độ theo mục đích và thể lực. Chính điều này sẽ giúp cho quá trình tập luyện có hiệu quả hơn, hạn chế tối đa các chấn thương với cơ thể.

Máy tập chạy bộ điện TF-18AS.

                Màn hình hiển thị trên máy tập chạy bộ điện đảm bảo sự an toàn cho người tập.

Lựa chọn máy chạy bộ tại nhà phù hợp

Bạn vẫn băn khoăn trong mớ rắc rối máy chạy bộ điện loại nào tốt ? Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số dòng máy chạy bộ điện gia đình đang được người Việt Nam ưa chuộng như máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-20AS, TF-19AS, TF-18AS, TF-05AS, máy chạy bộ điện Kaitashi K-1, K-2…Các máy chạy bộ này đều được cấu tạo đa năng, tích hợp nhiều bài tập như chạy bộ, đi bộ, tập bụng, massage..thuận tiện cho việc tập luyện tại nhà.

Khi chọn máy tập chạy bộ điện tại nhà nên lưu ý công suất động cơ phải từ 2.0 HP trở lên để đáp ứng được nhu cầu tập luyện mỗi ngày cho mọi đối tượng. Bạn cũng đừng quên lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng để được nhận sản phẩm chính hãng và các chính sách bảo hành thích đáng.

Loading Facebook Comments ...