Cách giảm mỡ bụng không cần tập luyện và ăn kiêng

Hỏi: Chào bạn tư vấn, mình phải ngồi làm việc trong thời gian dài và ít được vận động nên vùng bụng có rất nhiều mỡ thừa. Dù rất muốn giảm mỡ bụng nhưng tôi không có thời gian để tập luyện và không thể ăn kiêng. Bạn có thể tư vấn cho mình cách thu gọn vùng bụng mà không cần ăn kiêng và tập luyện không?

Trả lời:

Chào chị, đầu tiên xin cảm ơn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng em. Em cũng hiểu do công việc hiện đại đòi hỏi mà chúng ta ít có thời gian vận động, khẩu phần ăn có dinh dưỡng cao nên vùng bụng rất dễ phát phình. Mỗi người có cách lựa chọn cho riêng mình để giảm béo nhanh. Người thì chọn tập luyện thể dục thể thao, người thì chọn ăn kiêng. Mỗi cách có những ưu nhược điểm riêng nhưng đều có điểm chung là đòi hỏi phải thực hiện đều và kiên trì thì mới giảm được vòng 2.

Nếu như chị không có thời gian tập luyện và ăn kiêng thì có thể tham khảo cách giảm béo với công nghệ Liposonix. Đây là công nghệ giảm béo nhanh và an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn chỉ cần điều trị 1 lần trong 1 giờ đồng hồ là có thể giảm được 2-3cm, tương đương với 1 size quần rồi.

Công nghệ Liposonix được các tổ chức làm đẹp uy tín chứng nhận như FDA Hoa Kỳ, CE Âu châu. Đây là công nghệ giảm béo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hoàn toàn không phẫu thuật, xâm lấn, điều trị xong là có thể sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên cực kỳ an toàn và không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Liposonix là công nghệ sử dụng sóng siêu âm loại bỏ triệt để cá mô mỡ thừa ở vùng bụng. Chỉ cần 1 giờ điều trị là bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Công nghệ này cũng có tác dụng dài lâu.

Loading Facebook Comments ...