Trào lưu tranh gắn đá

Tranh gắn đá những năm nay đã trở thành một dòng tranh mới và rất được long những người yêu thích dòng tranh nghệ thuật bởi vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của nó. Một bức tranh được hoàn thành rất tỉ mỉ cẩn thận tới từng chi tiết nhưng lại không làm mất quá nhiều thời gian mà bức tranh vẫn rất đẹp và nổi bật.
Tranh gắn đá khác tranh chữ thập thông thường là những sợi chỉ màu sắc sẽ được thay thế bằng những hạt nhựa được thiết kế tinh xảo như những hạt đá lấp lánh. Mỗi một màu của hạt nhựa lại thay thế cho một mã màu in trong bức tranh. Không khó để tạo nên một bức tranh tinh xảo, bạn chỉ cần gắn những hạt màu lên mã màu tương ứng trên bức tranh đã được quét một lớp keo chuyên dụng. Sự phối hợp màu sắc từ những hạt đá hợp lí, cẩn thận sẽ tạo nên một bức tranh lung linh tuyệt đẹp và nổi bật.

Tranh gắn đá

Tranh gắn đá hạt tròn đục

Tranh gắn đá phong cảnh là những bức tranh gắn đá được thiết kế dựa theo khuôn mẫu những khung cảnh thiên nhiên sinh động và đẹp mắt. Những hạt đá lấp lánh, phối hợp cẩn thận với nhau dựa trên mã màu có sẵn, bạn sẽ có được những bức tranh phong cảnh sống động, nhìn rất thật và chắc chắn sẽ rất độc đáo. Với bàn tay khéo léo của bạn, sẽ khiến những hạt đá tưởng chừng rất bình thường tạo thành một bức tranh hoàn hảo và ý nghĩa cho gia đình mình.

Tranh gắn đá phong cảnh

Tranh gắn đá thiên nhiên giao hòa

Tranh gắn đá tứ quý là một loại của tranh gắn đá. Những bức tranh tứ quý thường rất được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa và giá trị sâu sắc của nó. Vì vậy trong những năm gần đây tranh gắn đá tứ quý cũng được lòng rất nhiều người bởi vẻ đẹp độc đáo và nổi bật của nó. Hơn hết tranh gắn đá quý sẽ có giá trị lâu bền hơn những loại tranh thêu thông thường. Tranh được gắn bằng đá sẽ tạo độ bóng cao, kết hợp dưới đèn bức tranh gắn đá tứ quý của bạn sẽ càng lấp lánh và nổi bật hơn.

Loading Facebook Comments ...