Tranh gắn đá thiên nhiên giao hòa

ranh gắn đá mặc dù có nguyên liệu khác với tranh thêu chữ thập nhưng lại có cách thức làm tương tự như tranh thêu chữ thập vì vậy mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhanh chiếm được lòng của người tiêu dùng.

Tranh gắn đá phong cảnh
                                  Tranh gắn đá thiên nhiên giao hòa

Mẫu tranh gắn đá phong cảnh thiên nhiên giao hòa là một trong những mẫu tranh được yêu thích nhất hiện nay. Bức tranh với sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên vào trong một tạo nên cảm giác sức sống tràn đầy và tươi vui. Bên trong bức tranh là cảnh núi rừng hung vĩ, những thác nước đổ trắng xóa. Cây cối sinh trồi nảy lộc, chim muông bay lượn. Không chỉ vậy, bức tranh còn có sự xuất hiện của con người. Bức tranh là sự kết hợp giữa thiện nhiên với con người. Con người như hòa vào cũng với thiên nhiên, sống chan hòa cùng với thiên nhiên. Bức tranh tĩnh, nhưng nhìn vào chúng ta sẽ có cảm giác như cảnh vật không ngừng chuyển động tạo nên những thư vị khó tả cho bức tranh phong cảnh này. Bức tranh  thiên nhiên giao hòa thích hợp để treo ở phòng khách, tạo cảm giác gần gũi ấm áp và không khí tươi mới cho căn phòng của bạn.Bộ tranh gắn đá phong cảnh Thiên nhiên giao hòa cũng mang ý nghĩa tươi vui, tràn đầy sức sống cho gia đình bạn.

Tranh gắn đá tứ quý
Tranh gắn đá tứ quý đào cúc trúc lan

Ngoài mẫu tranh này,mẫu tranh gắn đá tứ quý cũng là một bộ tranh ý nghĩa thích hợp để chọn lựa trang trí cho căn phòng của bạn thêm ấm áp. Với phong cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp và ý nghĩa của bốn loài hoa Tùng – Cúc- Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa, bộ tranh tứ quý sẽ mang lại cho phong khách của bạn một vẻ đẹp sang trọng, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mang lại cho gia đình bạn tài lộc, sức khỏe cũng như sự may mắn trong cả năm.
Chỉ với những bước cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có những bức tranh gắn đá lung linh và nổi bật cho căn nhà của mình.

Loading Facebook Comments ...