Các loại tranh gắn đá.

ranh gắn đá là dòng tranh mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng lại đang dần tiến đến sự hoàn hảo về chất lượng cũng như ý nghĩa của nó. Đặc biệt cách làm tranh lại rất đơn giản không tốn nhiều thời gian vì thế dòng tranh này đang được dự đoán sẽ rất được lòng người tiêu dùng đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật.Tranh gắn đá có rất nhiều mẫu để lựa chọn nhưng tiêu biểu nhất vẫn là hai thể loại tranh đó là tranh gắn đá phong thủy và tranh gắn đá tứ quý.

Tranh gắn đá phong cảnh

Tranh gắn đá phong cảnh Non nước hữu tình

Tranh gắn đá phong cảnh hổ là một trong những bức tranh rất được yêu thích. Theo phong thủy, hổ biểu tượngcho thị uy, quyền lực, học hành và sự phát triển trong kinh doanh. Đặc biệt đối với những người tuổi Dần, hổ là linh vật hỗ trợ cho bản mệnh của họ. Hổ là một con vật linh thiêng nằm trong cùng một bộ Tứ Linh là Long, Phương, Quy, Hổ. Hổ là một loài vật cao quý và thiêng liêng có quyền uy và sức mạnh. Một bức tranh gắn đá phong thủy hổ sẽ biểu tượng cho quyền ủy , biểu tượng cho sức mạnh vô biên, sự thăng tiến về học hành, sự nghiệp của gia chủ. Vì ý nghĩa sâu sắc của nó, tranh gắn đá phong thủy hổ luôn có một sức hút to lớn đối với nhiều người đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật.

Tranh gắn đá tứ quý

  Tranh gắn đá hạt tròn tứ quý bốn mùa xuân hạ thu đông

Trong dòng tranh gắn đá, thể loại tranh gắn đá tứ quý cũng là một dòng tranh rất được yêu thích. Tứ quý tùng, cúc, trúc, mai là biểu tượng của sự may mắn, sung túc, tài lộc cho gia đình trong cả năm. Bộ tranh gắn đá tứ quý được không chỉ người Việt Nam mà còn được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích bởi vẻ đẹp, ý nghĩa cũng như cái hồn của bức tranh mang lại. Ngoài ra ý nghĩa của bức tranh tứ quý còn nói lên chí khí của người quân tử.

Loading Facebook Comments ...