Chức năng của bảng điều khiển máy chạy bộ gia đình

Bảng điều khiển của máy chạy bộ gia đình có những chức năng gì?

Bảng điều khiển của máy chạy bộ gia đình là một bộ phận quan trọng và không bao giờ được thiếu. Nó có tác dụng trong việc điều chỉnh mọi tình năng từ nhỏ nhất đến lớn trên máy tập chạy bộ. Và không quá khi nói rằng bảng điều khiến máy chạy bộ tương đương như một “đầu não” của con người.

Hãy cùng xem chúng được cấu tạo như thế nào và các chức năng là gì nhé.

Bảng điều khiển của máy chạy bộ gia đình.

Bộ phận bảng điều khiển của máy chạy bộ gia đình.

  1. Cấu tạo của bảng điều khiển máy chạy bộ gia đình

Bộ phận đầu não này được cấu tạo với một màn hình LCD hiện đại, những điểm nút thực hiện các chức năng điều chỉnh. Có máy tập là những nút cảm ứng, những nút vặn nhưng cũng có máy thì đây là những nút bấm. Cấu tạo bởi một dây khóa kết nối giúp  giữ người tập an toàn trên máy chạy bộ cũng như tăng sự an toàn cho trẻ khi chạy bộ trên máy chạy bộ đa năng giá rẻ.

2 Chức năng chi tiết

 Nút Start / Stop:  2 Nút bấm đầu tiên khi muốn bắt đầu tập/ dừng tập máy tập chạy bộ điện. Và đây cũng là nút điều chỉnh máy dừng ngay nếu như trong quá trình chạy bộ bạn thấy mệt , hoặc các dòng máy chạy bộ điện giá rẻ gặp bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào thì “Stop” sẽ là nút mà bạn cần phải ấn ngay lập tức.

Nút Speed:  Đây là nút bấm sau khi bạn bấm nút “Start”. Nó sẽ có chức năng chạy với vận tốc mặc định ban đầu của máy. Nó rơi vào khoảng 1.5 đến 2 km 1 giờ. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tốc độ chạy bộ của máy chạy bộ gia đình, thì bạn hãy ấn “Speed” trên bảng điều khiển để điều chỉnh nhé.

Nút Stop chức năng dừng máy chạy bộ gia đình.

Chi tiết các nút của bảng điều khiển máy chạy bộ gia đình.

Nút Incline: Chức năng là tăng sự trải nghiệm chạy bộ mô phỏng chạy bộ leo núi ngoài trời. Incline sẽ giúp bạn tăng độ dốc từ 0% lên 15% tùy bạn.

Nút Prog: Chức năng lựa chọn các chương trình cái đặt sẵn. Thông thường máy chạy bộ đa năng có cái sẵn 12 chương trình.

Nút Mode:  Chức năng giúp bạn trở thành một chuyên gia thể dục, tự sáng tạo ra chường trình phù hợp với mình. Chỉ bằng nút “Mode”.

Và trên đây là những chức năng cơ bản của bảng điều khiển máy chạy bộ gia đình bạn cần học thật kỹ để tập luyện có hiệu quả như ý .
Loading Facebook Comments ...