Những bức tranh gắn đá mang lại may mắn cho năm 2016

Ngày nay, treo tranh gắn đá trong dịp Tết đã không còn là việc quá xa lạ. Bởi lẽ tranh gắn đá không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cũng to lớn góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn. Năm mới sắp đến, hãy chọn cho gia đình mình những mẫu tranh gắn đá mang lại sự may mắn cho gia đình mình.
1. Tranh gắn đá hoa lá Thiên nhiên kỳ vĩ.
Bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ là sự kết hợp hài hòa của sông núi nước non, cỏ cây hoa lá, thiên nhiên trời đất giao hòa làm một tạo nên một khung cảnh thơ mộng trữ tình.Thiên nhiên không những sinh sôi nảy nở là biểu tượng của nhiều điều may mắn và tốt đẹp của mưa thuận gió hòa. Trong phong thủy, sơn là núi, sẽ đem lại tài lộc, thủy là sông sẽ mang lại sức khỏe. Một sự kết hợp cả núi cả song trong bức tranh với ngụ ý mong muốn cho gia đình bạn thật nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như sự may mắn trong cuộc sống và trên đường công danh sự nghiệp.

Tranh gắn đá hoa lá

Tranh gắn đá Đầm sen kim sắc

2. Tranh gắn đá động vật cá chép Cửu ngư quần hội.
Cá chép là biểu tượng của sự cao quý, của sự kiên trì và bền bỉ với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì thế theo một cách hiểu khác, người ta còn coi cá chép là biểu tượng của con rồng, thiêng liêng và cao quý vô cùng. Cá chép là biểu trưng cho sức khỏe, tài lộc, và sự thăng tiến trong học tập và kinh doanh. Đặc biệt cá chép vàng với lớp vẩy vàng óng ánh, tròn trịa giống như những đồng tiền còn là biểu tượng cho sự sung túc và may mắn. bức tranh gắn đá cửu ngư quần hội là biểu tượng của sức khỏe,tài lộc, may mắn và sung túc cho gia chủ.

Tranh gắn đá động vật

Tranh gắn đá cá chép Cửu ngư quần hội

3. Tranh gắn đá phong cảnh Tùng nghênh khách.
Đây là bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa hai hình ảnh cây tùng và chim hạc. Hình ảnh cây tùng là biểu tượng của sức mạnh tràn đầy, tính kiên trì bền bỉ, sức sống mãnh liệt và dẻo dai. Chim hạc là biểu tượng của sự trường thọ. Hai hình ảnh này đi liền với nhau tạo nên một bức tranh với ngụ ý mang lại sự may mắn, bình an là biểu tượng của sức mạnh và sự trường thọ. Ngoài ra hình ảnh cây tùng ở thế dang rộng nếu treo trong phòng khách như thay cho lời mời, thể hiện thái độ nhiệt tình với khách của gia chủ.
Ngoài ra còn rất nhiều bức tranh gắn đá có ngụ ý mang lại may mắn cho gia chủ trong dịp năm mới sắp đến. Hãy chọn cho gia đình bạn và những người thân yêu những bức tranh gắn đá thật đẹp và ý nghĩa trong dịp năm hết tết đến này.

Loading Facebook Comments ...