Các món ăn ngon và điểm thưởng thức ở Phú Yên

Cùng Tour bien 2016 quý khách sẽ được đưa đến với du lịch phú quốc, hoặc các địa danh nước ngoài như Tour du lịch Nhật Bản 2016 từ Hà Nội để khám phá Các món ăn ngon và điểm thưởng thức ở Phú Yên.


Đến du lịch phú yên ngoài ngắm khung cảnh thiên nhiên hoang sơ có trong những bộ phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì quý khách cũng có thể thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn, và có thể lựa chọn cho mình những quán ăn ngon và nổi tiếng.
Phú yên có rất nhiều các món ăn hải sản biển như Sò huyết đầm Ô Loan, một trong những món ăn nổi tiếng hiện nay ở vùng biển Phú Yên. Nguyên liệu làm lên món ăn này khong gì khác ló chỉ với những chú sò biển có đầy thịt, khi cho vào chế biến sẽ tạo thành một loại canh có nước ngọt lịm, hoặc không thì cũng có thể chế biến thành món nướng tái thưởng thức ngay lúc nóng thì không còn gì ngon bằng.
Tiếp theo quý khách có thể thưởng thức một loại Ngô nướng theo kiểu ăn chơi ở Phú Yên đó chính là nướng mắm nêm và hẹ, để tìm được địa chỉ thưởng thức món ăn kiểu ăn chơi này cũng không hề khó quý khách có thể tìm đến với Món ăn ngay ở trên các vỉa hè, hay cũng có thể tìm ở những quán bày bán dọc theo các bãi biển ở Phú Yên.
Một món Ốc bươu xào nổi tiếng ở Phú Yên mà bạn cùng với nhóm đi du lịch của mình có thể tìm đến thưởng thức, điển hình nơi bày bán món ăn này chính là quán bà Lẹ. Một món ăn có vị đậm đà, và luộ được bày bán ở địa chỉ quen thuộc với người dân Phú Yên đó chính là địa chỉ nằm ngay ở số 307 phố Lê Duẩn.

Nếu buổi chiều hoặc tối quý khách cũng có thể tìm đến với món Cháo vịt, một món ăn của những tay chơi về đêm sau những cuộc nhậu say sỉn. Và địa chỉ bán cháo không đâu khác đó chính là trước vỉa hè địa chỉ số 132B Phố Lê Lợi đây sẽ là một điểm ăn uống phù hợp cho những bữa ăn khuya của bạn.

Những việc nên làm khi tới Phú Quốc: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/nhung-viec-nen-lam-khi-toi-phu-quoc.aspx

Loading Facebook Comments ...