Những điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm tranh thêu chữ thập đang phát triển vô cùng sôi động và rộng khắp, lan rộng đến các tỉnh thành trên cả nước, đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể khởi nghiệp và bắt đầu bắt tay vào việc kinh doanh mặt hàng mới.

1. Xác định phương thức kinh doanh

Tùy thuộc bạn lựa chọn hình thức nào để có thể có thể đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp. Bạn có thể lựa chọn theo chiến lược phát triển, số vốn hiện có, thời gian của bạn, và nguồn lực nhân sự.
– Kinh doanh online: Hình thức kinh doanh này yêu cầu ít vốn, ít bị tồn hàng, bạn chỉ cần 2-10 triệu tiền nhập hàng, không mất tiền thuê mặt bằng, phù hợp với công việc làm thêm ngoài giờ. Còn có hạn chế như doanh số thấp, không phát triển được dài hạn, chỉ mang tính tăng thu nhập.
– Hình thức cửa hàng: Vốn đầu tư vừa, thông thường từ 20-50 triệu. Hình thức này mang lại nguồn thu nhập ổn định, doanh số tốt, nhưng cần thời gian và mẫu mã nhiều
– Hình thức mở đại lý: Hình thức này cần số vốn đầu tư lớn từ 100-200 triệu. Hình thức chủ yếu là bán buôn.

2. Xác định với khách hàng

Đối tượng khách hàng chính của tranh thêu chữ thập không phải nhóm sinh viên, học sinh, mà chính là nhóm khách công sở cùng những khách hàng là nội trợ, kinh doanh tự do.

3. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Để mở cửa hàng hay đại lý kinh doanh, bạn nên lựa chọn những khu vực có đông dân dư, đông công ty, văn phòng. Có diện tích phù hợp, có kho để hàng hóa để có thể thu hút khách hàng.

Loading Facebook Comments ...